logo công ty

Miễn phí vận chuyển ★ Giá rẻ ★ Miễn phí vận chuyển ★ Giá rẻ ★

Cuộc sống thêm tiện nghi với bồn cầu thông minh Toto

Cuộc sống thêm tiện nghi với bồn cầu thông minh Toto

Đã bao giờ bạn nghĩ rằng: cuộc sống, thói quen vệ sinh hàng ngày của bạn sẽ thay đổi bởi chỉ một chiếc bồn cầu thông minh hay chưa? Với bồn cầu thông minh Toto tối dám khẳng định rằng: “cuộc sống của bạn sẽ tiện nghi hơn, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị tốt đẹp hơn về nhu cầu BUỒN hàng ngày”

Bồn cầu thông minh với hàng chục tiện nghi cơ bản: đóng mở nắp tự động, vòi rửa thông minh, chế động rửa, tự động xả đến những chức năng cao cấp hơn như: sưởi ấm ghế ngồi, tự động khử mùi, khử trùng,…

Sau nền tảng là bồn cầu Washlet xuất hiện đầu tiên vào năm 1980, trải qua 38 năm nghiên cứu và phát triển bồn cầu thông minh Toto đã được trang bị nhiều chức năng hơn nữa theo đó có những tên gọi khác như: bồn cầu điện tử, bồn cầu tự động, bồn cầu tự xả…

Chức năng tiện ích cơ bản của bồn cầu thông minh

Đóng mở nắp tự động: nắp của bồn cầu sẽ tự động mở khi bạn có nhu cầu sử dụng, khi bạn thay đổi cách đi vệ sinh từ tiểu sang đại tiện cũng sẽ không phải tiếp xúc trực tiếp vào bồn cầu mà có bảng điều khiển từ xa để bạn thay đổi chức năng này.

Chế độ vòi rửa thông minh: bạn sẽ chỉnh được góc độ, chế độ, nước nóng hay lạnh để phù hợp với nhu cầu. Chức năng này rất có lợi cho phụ nữ, người già, đặc biệt những người mắc bệnh về đường tiêu hóa.

Sưởi ấm ghế ngồi: bệ ngồi sẽ được sưởi ấm trước khi bạn ngồi vào, giờ đây bạn không còn cảm giác lạnh buốt khi tiếp xúc với bệ ngồi ngay cả trong thời tiết giá lạnh.

Chức năng tự động đóng mở và sưởi ấm ghế ngồi

Chức năng tự động đóng mở và sưởi ấm ghế ngồi

Tự động xả: Sau khi bạn giải quyết nỗi buồn xong bồn cầu sẽ tự động xả mà bạn không cần động vào bất cứ nút nào.

Ngoài ra còn rất nhiều chức năng tiện dụng khác: tự động khử mùi, khử trùng, phun sương… để bạn lựa chọn chiếc bồn cầu điện tử Toto này, bạn hãy tự trải nghiệm để biết đến sự tiện lợi mà những sản phẩm Toto nội địa Nhật mang lại nhé.

Mua bồn cầu thông minh TOTO ở đâu?

HANGNHATCAOCAP.COM là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm Toto nội địa Nhật đảm bảo chất lượng với mức giá thành tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. Mua hàng tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, phương thức mua sắm đơn giản, tiện lợi giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí mua hàng.

Để được tư vấn chọn mua bồn cầu thông minh TOTO hoặc các loại thiết bị vệ sinh Toto khác bạn có thể liên hệ đến hotline: 0901.266.678 Hàng Nhật Cao Cấp đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu chuyên môn tại đây sẽ tư vấn giúp tận tình giúp bạn chọn được thiết bị vệ sinh nội địa Nhật phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình.

Liên hệ nhanh