logo công ty

Miễn phí vận chuyển ★ Giá rẻ ★ Miễn phí vận chuyển ★ Giá rẻ ★

Lời khuyên về ánh sáng giúp không gian nhà vệ sinh thoải mái, dễ chịu

Lời khuyên về ánh sáng giúp không gian nhà vệ sinh thoải mái, dễ chịu

Khi bạn muốn nhà vệ sinh có không gian thoải mái, dễ chịu nhất thì điều quan trọng là cần tìm được ánh sáng thích hợp để sử dụng. Ngay cả khi bạn muốn thực hiện việc tu sửa, nếu nó là ánh sáng không phù hợp với nội thất hay không gian, nét đẹp của nhà vệ sinh sẽ giảm đi một nửa và sẽ trở thành không gian khó chịu khi mỗi lần sử dụng. Vậy loại ánh sáng nào mới phù hợp với nhà vệ sinh?

Ánh sáng vàng hơn ánh sáng trắng.

Ánh sáng trắng tươi mát và tươi sáng, và nó thường được sử dụng ở những nơi bạn muốn có không gian tập trung như phòng học, phòng làm việc. Mặt khác, ánh sáng màu vàng thường được sử dụng ở những nơi ấm áp, nơi bạn muốn tạo ra một bầu không khí thoải mái.

Chắc chắn, sự mềm mại của màu sắc ấm áp gợi nhớ đến ngọn nến và ánh hoàng hôn, và bạn cho bạn cảm giác thoải mái. Khi được hỏi bạn muốn nhà vệ sinh có không gian ấm áp hay tươi sáng? Không có nhiều người muốn nhà vệ có không gian tươi sáng.

Vâng, nhà vệ sinh là nơi không cần thiết phải có nhiều ánh sáng. Nếu bạn chọn ánh sáng trắng bạn sẽ phải làm công việc vệ sinh, làm sạch nhiều hơn, bởi nhà vệ sinh cũng là nơi bẩn thường xuyên. Nếu bạn sử dụng ánh sang vàng, những vết bẩn được tẩy rửa định kỳ sẽ không dễ thấy. Do đó, chúng tôi khuyên bạn sử dụng áng sáng vàng cho nhà vệ sinh.

Không cần ánh sáng quá mạnh

Một khi bạn đã quyết định loại màu sắc của đèn, tiếp theo hãy suy nghĩ về cường độ ánh sáng.

Nhà vệ sinh có thể được sử dụng bất cứ lúc nào 24 giờ trong ngày, tất nhiên nó được sử dụng cả vào giữa đêm. Bạn hãy thử tưởng tượng khi bạn ra khỏi giường vào giữa đêm và vào nhà vệ sinh đột nhiên được thắp sáng bởi ánh sáng mạnh và sáng? Mắt bạn sẽ không thích ứng được ngay và thường cảm thấy rất khó chịu, một số người còn cảm thấy đau mắt.

Ngoài ra, khi ánh sáng đột ngột mạnh bộ não sẽ bị kích thích, bạn có thể bị “tước đoạt” cơn buồn ngủ và có thể không ngủ được sau khi đi vệ sinh. Để tránh điều như vậy, chúng ta hãy chắc chắn một điều là ánh sáng nhà vệ sinh không được sử dụng quá mạnh. Cường độ ánh sáng của đèn led Nhật đều được ghi trên thân của mỗi loại đèn.

Khi bạn có suy nghĩ về ánh sáng, thật dễ dàng để bạn ý thức được: phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp hay nhà vệ sinh thì cần dùng những loại ánh sáng nào sao cho phù hợp.

Để tạo ra nhà vệ sinh mà tất cả thành viên trong gia đình cũng như khách thích thú và ca ngợi khi sử dụng, sự khéo léo về ánh sáng là điều rất cần thiết. Khuyến nghị là để tỏa sáng nhẹ nhàng với ánh sáng màu vàng.

Đèn led Nhật với thiết kế phong phú đa dạng, tuổi thọ sử dụng cao lên tới 40.000 giờ, co rất nhiều mẫu đèn led âm trần phù hợp với không gian nhà vệ sinh.

Mua bồn cầu thông minh TOTO ở đâu?

HANGNHATCAOCAP.COM là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm Toto nội địa Nhật đảm bảo chất lượng với mức giá thành tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. Mua hàng tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, phương thức mua sắm đơn giản, tiện lợi giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí mua hàng.

Để được tư vấn chọn mua bồn cầu thông minh TOTO hoặc các loại thiết bị vệ sinh Toto khác bạn có thể liên hệ đến hotline: 0901.266.678 Hàng Nhật Cao Cấp đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu chuyên môn tại đây sẽ tư vấn giúp tận tình giúp bạn chọn được thiết bị vệ sinh nội địa Nhật phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình.

Liên hệ nhanh