logo công ty

Miễn phí vận chuyển ★ Giá rẻ ★ Miễn phí vận chuyển ★ Giá rẻ ★

Giới thiệu

Hangnhatcaocap.com là kênh mua bán online trực tuyến với phương châm “CHẤT LƯỢNG TẠO DỰNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”. Chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị nội địa Nhật, các sản phầm làm đẹp, thực phẩm chức năng, chăm sóc sức khoẻ, luôn mong muốn sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng với giá thành tốt nhất.

  • Được chính thức ra mắt tháng 7/2013 Hàng Nhật Cao Cấp đã chiếm được lòng tin ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
  • Hàng Nhật Cao Cấp với triết lý kinh doanh của người Nhật luôn muốn mang đến cho khách hàng những thiết bị nội địa Nhật cao cấp nhất. Theo chúng tôi làm nhà là một tác phẩm,một công trình gắn liền với cuộc sống của mỗi gia đình, dù là một ngôi nhà lớn hay nhỏ quan trọng nhất vẫn là sự tiện lợi nhưng không mất đi sự sang trọng. Vì vậy chúng tôi muốn cùng khách hàng yêu thích thiết bị nội địa Nhật tạo lên những giá trị hoàn hảo cùng cảm giác dễ chịu an toàn nhất cho gia đình quý khách.
  • Hàng Nhật Cao Cấp chuyên cung cấp tất cả các thiết bị nội địa Nhật cho ngôi nhà hiện đại : Thiết bị vệ sinh toto Nhật,thiết bị điện nhật,các loại đèn led – đèn ốp trần…Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ chi tiết từng sản phẩm từ thiết kế đến lựa chọn thiết bị,lắp đặt,bảo hành sản phẩm…

Những lí do khiến khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.

  • Triết lí kinh doanh: nói ít làm nhiều,sản phẩm chất lượng phải được vun trồng từ gốc.
  • Chất lượng sản phẩm cũng như việc giữ chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu: Mọi sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.
  • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, với 5 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh hàng nội địa Nhật cùng với đó là 8 năm sinh sống tại đất nước mặt trời mọc đã giúp chúng tôi có một phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình, luôn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng.
  • Giá cả cạnh tranh: Sản phẩm chất lượng giá cả hợp lý giúp hangnhatcaocap.com thành công như ngày hôm nay.
  • Phương thức mua sắm đơn giản, tiện lợi tiết kiệm thời gian đã giúp chúng tôi ở gần các bạn hơn.
  • Hãy đến với Hàng Nhật Cao Cấp chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng.

Địa chỉ: Số 25 KĐT Gamuda Trần Phú – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0901266678

Liên hệ nhanh