logo công ty

Miễn phí vận chuyển ★ Giá rẻ ★ Miễn phí vận chuyển ★ Giá rẻ ★

VÒI LAVABO TOTO CHÍNH HÃNG NHẬT BẢN

Vòi lavabo TOTO chính hãng nội địa Nhật Bản có thiết kế đơn giản nhưng không hề mất đi sự sang trọng vốn có. Là thương hiệu vệ sinh hàng đầu thế giới TOTO luôn đi đầu về công nghệ cùng tính năng của sản phẩm.

Vòi chậu rửa mặt TOTO thiết kế mang đậm phong cách Nhật Bản, phù hợp với mọi không gian phòng tắm. Là sản phẩm không thể thiếu của căn phòng tắm hiện đại. Các dòng sản phẩm của vòi chậu TOTO như: Vòi cổ thấp, cổ cao, vòi rút dây, có nút bấm đầu vòi, vòi cảm ứng… giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất.

Sản phẩm vòi chậu rửa mặt TOTO nội địa Nhật  được mạ lớp Cr/Ni chất lượng cao giúp sản phẩm luôn sáng bóng với thời gian. Với việc đa dạng nhiều mẫu mã kiểu dáng, giúp vòi lavabo TOTO luôn là sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng.

Mua vòi Lavabo TOTO chính hãng Nhật Bản ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm sinh sống và làm việc trong lĩnh vực nhà ở cùng với đội ngũ nhân viên, có văn phòng đại diện tại Nhật bản chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng.

Đến với HÀNG NHẬT CAO CẤP quý khách hàng được gì?

  • Tư vấn để có cách nhìn toàn diện về những sản phẩm cao cấp Nhật bản như: ÁNH SÁNG- THIẾT BỊ NHÀ BẾP- PHÒNG TẮM- VỆ SINH- THÔNG GIÓ- LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ…
  • Tư vấn thiết kế, chọn sản phẩm từ khi xây thô phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng
  • Cung cấp những sản phẩm Nội địa mới 100%, model hiện hành tại Nhật bản
  • Đặt hàng theo yêu cầu để phù hợp nhất cho từng không gian
  • Hỗ trợ tư vấn thiết kế- Lắp đặt- bảo hành- trong suốt quá trình sử dụng

HÀNG NHẬT CAO CẤP – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA BẠN

Xem Thêm

VÒI LAVABO TOTO

Xi Phông TOTO T7PW1

1,900,000 đ

-->
Liên hệ nhanh