logo công ty

Miễn phí vận chuyển ★ Giá rẻ ★ Miễn phí vận chuyển ★ Giá rẻ ★

Dùng vòi rửa hay dùng giấy vệ sinh sau khi giải quyết nỗi buồn?

Dùng vòi rửa hay dùng giấy vệ sinh sau khi giải quyết nỗi buồn?

Sau mỗi lần đi đại tiện bạn dùng giấy hay dùng vòi rửa, vấn đề này mỗi người có một quan điểm cũng như thói quen khác nhau. Vậy cách làm nào mới thực sự hợp vệ sinh và tốt cho sức khỏe?

Hầu hết ở Việt Nam hay các nước trên thế giới đều có thói quen dùng giấy sau khi đi vệ sinh, vậy thói quen này đã là cách làm hiệu quả nhất để đảm bảo làm sạch khu vực hậu môn? Với cách làm này bạn đã đảm bảo rằng không còn để “sản phẩm” dính lại gây mất vệ sinh, gây mùi và nhiều phiền toái khác hay chưa?

Dùng vòi rửa hay dùng giấy vệ sinh, cách làm nào tốt nhất sau khi đi đại tiện?

Ở Mỹ, Anh, Châu Âu hay Úc New Zealand, phần lớn mọi người dùng giấy vệ sinh để làm sạch, nhưng có một số nước điển hình như Nhật Bản và Ấn Độ lại có thói quen dùng vòi rửa. Các nhà vệ sinh công cộng thông thường ở Nhật Bản đều có dụng cụ xịt nước cầm tay, ở các gia đình hay khách sạn các bồn cầu thông thường được thay thế bằng bồn cầu thông minh có tích hợp vòi rửa thông minh.

Bồn cầu thông minh Toto có rất nhiều chức năng để phục vụ việc đi vệ sinh hàng ngày của người Nhật một cách thuận tiện nhất: đóng mở nắp tự động, rửa mềm, rửa bằng nước ấm, sưởi ấm bệ ngồi… Vì vậy khi lần đầu đến Nhật Bản du lịch người nước ngoài thường gặp một số vấn đề khác biệt, họ không thể tìm thấy nút xả nước nhưng đâu biết rằng mọi thứ đều tự động.

Vậy đâu mới là cách làm tốt nhất sau khi đi đại tiện?

Tiến sĩ Tarig Patek thuộc bệnh viện Wockhardt đã đưa ra câu trả lời là: cả hai cho sự lựa chọn này.

Vòi xịt nước là cách tốt nhất để làm sạch sau khi đi đại tiện. Bằng cách dùng nước, bạn có thể đảm bảo không còn “sản phẩm” dính lại ở khu vực hậu môn. Với sức mạnh của dòng xịt, bạn không cần phải trực tiếp chạm tay vào khu vực đó. Nếu chỉ dùng giấy vệ sinh sẽ không đủ đảm bảo khu vực đó hoàn toàn sạch sẽ. Tuy nhiên, bác sĩ đã khuyên bệnh nhân của mình đồng thời dùng giấy vệ sinh. Bởi vì sau khi dùng vòi xịt, bạn có thể nhẹ nhàng chấm nhẹ vào khu vực để làm khô.

Một mặt trái khác của việc chỉ dùng giấy vệ sinh là với các bệnh nhân bị đau hậu môn, sự ma sát bằng cách cọ xát của giấy có thể gây ra đau đớn và khó chịu. Bạn cũng có thể bị mắc một số bệnh về hậu môn, đường ruột khi sử dụng giấy không đảm bảo chất lượng.

Bồn cầu điện tử với việc tích hợp nhiều chức năng, có cả chức năng sấy sau khi rửa bằng vòi và vòi rửa cũng được chỉnh góc độ sao cho thoải mái nhất cho người sử dụng. Sử dụng bồn cầu điện tử Toto bạn sẽ tiết kiệm được lượng giấy sử dụng đáng kể, hơn thế nữa bạn còn bảo vệ được môi trường. Theo Toto cho biết, khoảng 40% giấy vệ sinh ở Anh và 98% giấy vệ sinh ở Mỹ được sản xuất từ gỗ trong các cánh rừng nguyên sinh, điều này sẽ giúp làm giảm việc chặt phá rừng để làm giấy vệ sinh trên toàn thế giới.

Ngoài ra còn rất nhiều lý do khác để bạn lựa chọn chiếc bồn cầu điện tử Toto này, bạn hãy tự trải nghiệm để biết đến sự tiện lợi mà những sản phẩm Toto nội địa Nhật mang lại nhé.

Mua bồn cầu thông minh TOTO ở đâu?

HANGNHATCAOCAP.COM là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm Toto nội địa Nhật đảm bảo chất lượng với mức giá thành tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. Mua hàng tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, phương thức mua sắm đơn giản, tiện lợi giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí mua hàng.

Đến với Hàng Nhật Cao Cấp bạn được gì?

  • Hàng Nhật Cao Cấp chuyên hàng chính hãng nội địa Nhật Bản nhập khẩu nguyên chiếc mới 100%
  • Tư vấn thiết kế – kỹ thuật lắp đặt ngay từ xây thô
  • Tư vấn chuyên sâu – bảo hành lâu dài – hỗ trợ sử dụng trọn đời.
  • Hỗ trợ tiếng Nhật bất cứ lúc nào trong quá trình sử dụng sản phẩm
  • Liên hệ Hotline: 0904283468 để có giá tốt nhất.

HÀNG NHẬT CAO CẤP – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA BẠN

Liên hệ nhanh