Công nghệ độc quyền CeFiONtect của Toto là gì?

Công nghệ độc quyền CeFiONtect của Toto là gì?

Công nghệ CeFiONtect của Toto được áp dụng trên hầu hết các sản phẩm bằng sứ như: Bồn cầu thông minh, Tiểu nam treo tường tự động, chậu rửa Lavabo Toto… Công nghệ này được coi là bước đột phá của Toto, vậy công nghệ này là gì và tác dụng ra sao? Hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

CeFiONtect là bước đột phá của Toto, công nghệ này đã đặt nền móng cho việc hàng loạt các công nghệ khác được áp dụng vào các sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto. Trong quá trình sản xuất với việc thay đổi kết cấu bề mặt CeFiONtect giúp bề mặt sứ được phủ một lướp men siêu nhẵn, ngăn không cho chất bẩn và vi khuẩn hay nấm mốc bám vào bề mặt. Sự kết hợp hoàn hảo này đã tạo ra một bề mặt tráng men không bị đổi màu trong suốt thời gian sử dụng.

Công nghệ tuyệt với CeFiOn của Toto

Công nghệ tuyệt với CeFiOn của Toto

TOTO đặt tên cho công nghệ này là CeFiONtect, là sự kết hợp của 4 từ: Sứ (ceramic), Tốt đẹp (fine), Ion và Công nghệ (technology)

Công nghệ CeFiON giúp bồn cầu luôn sạch sẽ

Công nghệ CeFiON giúp bồn cầu luôn sạch sẽ

Với việc luôn muốn người tiêu dùng được tận hưởng những cảm giác tuyệt vời trong việc trải nghiệm sản phẩm của mình. Toto đã cải tiến sản phẩm, áp dụng những công nghệ hiện đại nâng cao chất lượng sản phẩm để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vì vậy thiết bị vệ sinh Toto Nhật Bản luôn chiếm được lòng tin và trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này.

Tác dụng mà công nghệ CeFiONtect mang lại cho gia đình bạn.

Với công nghệ CeFiONtect hiện đại, các sản phẩm bằng sứ sẽ trở nên sạch sẽ hơn, góp phần bảo vệ môi trường sống của gia đình và cộng đồng.

Sản phẩm dễ dàng vệ sinh, giúp người sử dụng tiết kiệm tối đa thời gian.

Bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn với sự ngăn ngừa vi khuẩn và nấm mốc phát triển.

Hạn chế tối đa sử dụng hóa chất tẩy rửa, bảo vệ hệ sinh thái, thân thiện với môi trường.

Qua bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về công nghệ CeFiONtect cũng như thương hiệu thiết bị vệ sinh Toto. Hàng Nhật Cao Cấp mong rằng bạn sẽ có những sự lựa chọn đúng đắn cho thiết bị của gia đình.