logo công ty

Miễn phí vận chuyển ★ Giá rẻ ★ Miễn phí vận chuyển ★ Giá rẻ ★

Cách ngăn ngừa mùi khó chịu cho phòng tắm hiệu quả.

Cách ngăn ngừa mùi khó chịu cho phòng tắm hiệu quả.

Phòng tắm là nơi dễ phát sinh ra nhiều mùi gây khó chịu từ bồn cầu, ống thoát nước, rác thải hay các nơi ẩm mốc… Vì vậy, để loại bỏ các mùi này giúp không gian tắm thoải mái và thơm mát, chúng ta nên áp dụng những cách sau đây để ngăn mùi cho phòng tắm.

Thường xuyên vệ sinh, lau chùi.

Vệ sinh lau chùi thường xuyên là yêu cầu bắt buộc nhất là đối với những nhà vệ sinh có nhiều khu vực ẩm ướt. Sự ẩm ướt là nguyên nhân của nấm mốc, vi khuẩn và mùi hôi. Bạn đừng bỏ qua những vị trí đặc biệt như lỗ thoát nước hay bên dưới bệ bàn cầu.

Gắn quạt thông gió

Quạt thông gió là phụ kiện nhà tắm không thể và không nên thiếu. Chúng không chỉ giúp loại bỏ mùi khó chịu; mà còn giúp bạn giữ không gian tắm luôn khô ráo, thoáng khí. Hàng Nhật Cao Cấp có rất nhiều loại quạt thông gió sưởi sấy Nhật Bản, không chỉ giúp phòng tắm luôn khô ráo mà còn có chế độ sưởi, sấy giúp việc tắm vào mùa đông thoải mái hơn.

Tạo mùi hương dễ chịu

Ngoài giữ vệ sinh và tạo sự thông thoáng cho không gian tắm, bạn có thể tạo mùi hương dễ chịu bằng cách dùng các loại chai xịt khử mùi; các máy xông tinh dầu hay nến thơm. Đây là cách hữu hiệu vừa giúp lấn át các mùi khó chịu, tạo mùi thơm dễ chịu dễ chịu cho nhà tắm.

Thường xuyên đổ rác trong phòng tắm

Rác thải phòng tắm cũng là nguyên nhân gây mùi khó chịu. Vì vậy, thùng rác trong nhà tắm phải có nắp đậy và được đổ thường xuyên.

Ngoài ra, dưới nắp bàn cầu; lỗ thoát nước hay góc phòng là những nơi dễ bị bỏ qua khi vệ sinh, có thể trở nên ố vàng và gây mùi khó chịu. Vì thế, khi vệ sinh nhà tắm, nên để ý làm sạch những nơi nhỏ nhất của nhà tắm để loại bỏ tận gốc mùi hôi khó chịu.

Bạn cũng có thể sử dụng bồn cầu thông minh Nhật Bản để thay thế cho bồn cầu thông thường, bồn cầu thông minh Toto với chức năng: khử mùi, khử trùng, phun sương, công nghệ men sứ CeFiON tect …giúp bồn cầu sạch lâu hơn, không gian nhà vệ sinh khô ráo, thông thoáng, bảo vệ sức khỏe môi trường sống.

Đến với Hàng Nhật Cao Cấp bạn được gì?

  • Hàng Nhật Cao Cấp chuyên hàng chính hãng nội địa Nhật Bản nhập khẩu nguyên chiếc mới 100%
  • Tư vấn thiết kế – kỹ thuật lắp đặt ngay từ xây thô
  • Tư vấn chuyên sâu – bảo hành lâu dài – hỗ trợ sử dụng trọn đời.
  • Hỗ trợ tiếng Nhật bất cứ lúc nào trong quá trình sử dụng sản phẩm
  • Liên hệ Hotline: 0904283468 để có giá tốt nhất.

HÀNG NHẬT CAO CẤP – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA BẠN

Liên hệ nhanh