logo công ty

Miễn phí vận chuyển ★ Giá rẻ ★ Miễn phí vận chuyển ★ Giá rẻ ★

Bồn cầu thông minh Toto – Bước đột phá công nghệ vĩ đại của người Nhật

Bồn cầu thông minh Toto – Bước đột phá công nghệ vĩ đại của người Nhật.

Người Nhật nổi tiếng về tính tỉ mỉ, sạch sẽ, chỉnh chu trong cuộc sống, họ rất quan trọng môi trường sống, không gian sống xung quanh ngôi nhà của mình. Họ có rất nhiều chuẩn mực sống tạo thành nét đẹp văn hóa riêng giúp cuộc sống luôn ngăn nắp, khoa học. Trong đó, không gian vệ sinh là một phần rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới tinh thần, sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình.

Nhà vệ sinh ở Nhật thường có diện tích nhỏ, vì vậy cần phải thông thoáng, nhiều ánh sáng, luôn khô ráo và đặc biệt là thường sử dụng nắp rửa điện tử để thay thế cho việc sử dụng giấy vệ sinh.

Vì sao được coi là bước đột phá công nghệ vĩ đại của người Nhật.

Bồn cầu thông minh Toto được ra đời lần đầu tiên vào năm 1980 với tên gọi nắp rửa điện tử Washlet được lấy cảm hứng từ cụm từ “Let’s wash” (hãy rửa sạch).

Bước đột phá công nghệ trong lĩnh vực bồn cầu được TOTO bắt đầu từ đây, khi nắp rửa điện tử Washlet không chỉ là nắp đậy bồn cầu thông thường, mà nó còn tích hợp rất nhiều chức năng được thiết lần đầu tiên trên toàn bộ các bồn cầu của TOTO. Những chức năng này đã làm thay đổi hoàn toàn cách nghĩ của bạn về chức năng cơ bản về chiếc bồn cầu, nó giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi đi vệ sinh, giúp bạn tiết kiệm giấy, tiết kiệm nước… Với những lợi ích của bồn cầu thông minh TOTO khiến nó đã chinh phục hoàn toàn người dùng.

Bồn cầu thông minh TOTO đã loại bỏ những khái niệm thông thường khi đi vệ sinh. Thay vào đó là những khái niệm mới mẻ: Bồn cầu không cần dùng giấy, bồn cầu tự rửa, bồn cầu có vòi rửa thông minh…

chuc nang nap rua dien tu

Với bồn cầu thông minh, con người đã giảm dần việc sử dụng giấy, tiết kiệm tài nguyên nước, bảo vệ môi trường. Đây cũng là một trong những sứ mệnh phát triển bền vững của TOTO.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của bồn cầu có nắp rửa điện tử, còn hình thành những nét văn hóa vệ sinh đặc trưng riêng ở Nhật Bản. Bồn cầu thông minh Toto với chức năng: khử mùi, khử trùng, phun sương, công nghệ men sứ CeFiON tect …giúp bồn cầu sạch lâu hơn, không gian nhà vệ sinh khô ráo, thông thoáng, bảo vệ sức khỏe môi trường sống. Vậy nên, bồn cầu thông minh đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi nhà vệ sinh ở Nhật.

Các chức năng của bồn cầu thông minh Toto bạn xem tại đây.

Bồn cầu thông minh Toto tại thị trường Việt Nam.

Rất nhiều người đi công tác, du lịch ở Nhật khi trở về rất muốn tìm mua chiếc bồn cầu thông minh này, bởi họ rất hài lòng khi được sử dụng, trải nghiệm thực tế. Đáp lại những mong muốn đó, Hàng Nhật Cao Cấp hiện có bán các model bồn cầu thông minh Toto được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật và được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Mua bồn cầu thông minh TOTO ở đâu?

HANGNHATCAOCAP.COM là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm Toto nội địa Nhật đảm bảo chất lượng với mức giá thành tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng. Mua hàng tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, phương thức mua sắm đơn giản, tiện lợi giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí mua hàng.

Đến với Hàng Nhật Cao Cấp bạn được gì?

  • Hàng Nhật Cao Cấp chuyên hàng chính hãng nội địa Nhật Bản nhập khẩu nguyên chiếc mới 100%
  • Tư vấn thiết kế – kỹ thuật lắp đặt ngay từ xây thô
  • Tư vấn chuyên sâu – bảo hành lâu dài – hỗ trợ sử dụng trọn đời.
  • Hỗ trợ tiếng Nhật bất cứ lúc nào trong quá trình sử dụng sản phẩm
  • Liên hệ Hotline: 0904283468 để có giá tốt nhất.

HÀNG NHẬT CAO CẤP – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA BẠN

Liên hệ nhanh